Lam nhôm - Louver nhôm

Lam che nắng gồm những thanh lam tạo nên một hệ thống chắc chắn. Hệ thống này có chức năng chắn nắng, chống nóng và tán xạ ánh sáng. Từ đó, hệ lam góp phần đảm bảo sự thông thoáng, lấy gió cần có cho công trình.

Sản phẩm lam chắn nắng hiện nay đã không còn là một cái tên quá mới mẻ. Nó được đánh giá như một giải pháp tuyệt vời cho công trình. Lam chắn nắng không những đáp ứng được công năng cần thiết, mà còn mang vẻ thẩm mỹ độc đáo.

Những tính năng cơ bản tuyệt vời nhất mà lam chắn nắng đem lại:
- Chắn nắng, chống nóng: Lam che nắng có thể hạn chế và điều chỉnh bức xạ nhiệt. Hạn chế ánh sáng chiếu trực tiếp vào bên trong nhà, giảm nhiệt độ, tạo sự thông thoáng, mát mẻ. bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, do ít sử dụng các thiết bị làm mát.
- Bảo vệ đồ nội thất bên trong, bảo vệ kết cấu bên ngoài ổn định không biến dạng. Ngăn chặn được sự ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ, giúp tăng tuổi thọ của nội thất.
- Tầm nhìn không bị hạn chế. Không như những vật dụng chắn nắng khác, lam che nắng vẫn đảm bảo tầm nhìn. Cam kết đem lại sự thoải mái, không có cảm giác bị gò bó.
- Đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị lỗi thời
- Hạn chế sự xâm nhập của bụi.

Lam trang trí có nhiều loại như: lam nhôm hộp, lam nhôm giả gỗ, lam nhôm lá louver,...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây