Hình ảnh nhà máy

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên cty Nhôm Kính Hoàng Gia, tôi xin gửi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Công ty TNHH Nhôm Kính Xây Dựng Hoàng Gia
Địa chỉ: 449/164 Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62531947 - Fax: 62531947

Nhà máy có diện tích trên 2.000m2, được thiết kế và xây dựng lại từ cuối năm 2014 với trang thiết bị nhà xưởng hiện đại và tiên tiến được cập nhật và trang bị theo công nghệ của các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức,..

Công suất thiết kế nhà máy có khả năng sản xuất được 100m2/ngày.
Nhà máy có hệ thống sơn tĩnh điện khép kín và hiện đại, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao theo yêu cầu của chủ đầu tư và kiến trúc giúp cho sản phẩm có giá thành tiết kiệm hơn.
Dựa trên quy trình công nghệ nhôm kính, chúng tôi không ngừng xây dựng danh tiếng của đơn vị bằng các dịch vụ quản lý chất lượng cũng như thiết kế, cung cấp, gia công lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng đạt yêu cầu chất lượng và mỹ quan theo yêu cầu của chủ đầu tư và các kiến trúc sư.

Với tinh thần luôn luôn học hỏi và phát triển không ngừng, Nhôm Kính Hoàng Gia tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đẹp về mẫu mã, phù hợp với kiến trúc tổng thể công trình và hài lòng cho người sử dụng.
Nhôm Kính Hoàng Gia mong muốn là một người bạn đồng hành, một đối tác tin cậy với bạn trong việc hoàn thành và phát triển chung. Xin chân thành cảm ơn.!

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây