Cam kết chất lượng

Nhôm Kính Hoàng Gia là một trong những công ty chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công lắp đặt nhôm kính và cửa nhựa tại Việt Nam.
Thương hiệu ROYAL WINDOWS thực hiện công nghệ Quản lý chất lượng đồng bộ trên từng công đoạn sản xuất. Các tiêu chuẩn quản lí sản phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt từng chi tiết nhỏ theo các tiêu chuẩn quốc tế như JIS, BS, UL, DIN. Đảm bảo cho các sản phẩm khi đến với khách hàng đạt được chất lượng cao và hoàn hảo nhất.
ROYAL  WINDOWS với công nghệ lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất và có qui trình đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong khi thi công.
ROYAL  WINDOWS liên kết với các nhà sản xuất hàng đầu : GU, ROTO, WINHAU, GQ chuyên sản xuất phụ kiện kim khí cho các sản phẩm cửa với tính năng tối ưu và hiện đại nhất.
Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và đã cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng không những trong nước mà còn xuất khẩu.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình, Công ty HOÀNG GIA xin cam kết:
- 100% sản phẩm đều có chất lượng cao, mẫu mã đẹp.
- Các sản phẩm nhập khẩu đều được nhập trực tiếp từ Châu Âu
- Thực hiện việc gia công lắp đặt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cửa Châu Âu.
- Đưa các sản phẩm cửa, mặt  dựng, vách dựng, nhà kính vào các công trình kiến trúc với chất lượng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Thực hiện theo đúng tiến độ công việc đã thoả thuận với khách hàng.
- Thực hiện tốt chế độ bảo hành.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây