Giới thiệu Nhôm Kính Hoàng Gia

CTY HOÀNG GIA chuyên sản xuất ,cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi ,cửa sổ, vách ngăn với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, sản phẩm của HOÀNG GIA được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa...

NHÔM KÍNH HOÀNG GIA cung cấp ra thị trường các loại cửa với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại từ cửa sổ, cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn thường sử dụng cầu cách nhiệt polymer ở giữa để giảm sự truyền nhiệt.

Bên cạch việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng, HOÀNG GIA đặt biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao. Nhân viên HOÀNG GIA được trang bị tốt các kiến thức kinh doanh và kỹ thuật thông qua các khóa huấn luyện nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ với độ bền cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm của NHÔM KÍNH HOÀNG GIA là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây